Máy Chấn Tôn Thủy Lực Amada

Mã sản phẩm: 1157

Sửa Chữa Máy Chấn Tôn Thủy Lực Amada

Trong các ngành sản xuất liên quan tới vật liệu sắt, thép thì Máy chấn tôn là một trong những loại máy rất quan trọng.

Và muốn tạo ra một đường gấp khúc thì các loại vật liệu như sắt, thép, inox không thể làm được bằng tay mà chỉ có thể làm được bằng máy chấn. Ví dụ ở đây là máy chấn tôn thủy lực Amada của Nhật.

máy chấn amada

Có rất nhiều loại máy chấn tôn hiện tại trên thị trường với đủ các loại giá khác nhau đi kèm đó là chất lượng cũng tương đương.

Nếu như các loại máy chấn tôn mới của Trung Quốc thì đối với các loại tôn dày hoặc những vật liệu cứng thì thường sẽ không đạt đến yêu cầu: không đủ lực ép, ép không đều tôn …

sửa máy chấn tôn amada

Đối với những loại máy chấn của Nhật đặc biệt đối với dòng Máy chấn tôn Amada thì chất lượng đã được kiểm định qua thực tế. Tuy nhiên hầu hết những máy chấn tôn thủy lực Amada đều được nhập cũ về do đó việc gặp sự cố là không thể tránh khỏi.

Qua thời gian sử dụng các thiết bị , linh kiện trong máy chấn sẽ bị lão hóa, ăn mòn… Đến một thời điểm nào đó sẽ ảnh hưởng đến động cơ Servo điều khiển trục Vítme

Với kinh nghiệm sửa chữa máy chấn tôn thủy lực Amada chúng tôi nhận sửa cho các dòng máy chấn đặc biệt là các dòng máy chấn tôn Amada.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn.

Liên hệ: Mr Tiến (0977.813.222)

Email: [email protected]