Cáp Lập Trình PLC Siemens

2,000,000đ
Mã sản phẩm: CB-S7

Cáp Lập Trình PLC Siemens

Cáp Lập Trình PLC Siemens

Hiện tại trên thị trường dòng sản phẩm PLC của hãng Siemens được xem là một trong những thiết bị nổi bật nhất trong lĩnh vực tự động.

Ra đời với nhiều dòng PLC khác nhau tuy nhiên thịnh hành nhất vẫn là các dòng PLC S7-200,S7-300,S7-400,S7-1200… Tuy nhiên việc kết nối với các dòng PLC này cần phải sử dụng các loại cáp lập trình. Nếu bạn muốn tiện lợi cho việc sử dụng thì dòng sản phẩm Cáp lập trình PLC Siemens sau đây có thể giúp bạn kết nối với các dòng S7-200, S7-300 và S7-400. cáp lập trình plc siemens cáp siemens cáp plc siemens cáp lập trình siemens

Hiện tại dòng sản phẩm cáp lập trình PLC Siemens chính hãng của Siemens đã có mặt trên thị trường. Tuy nhiên giá của mỗi bộ cáp lập trình lại là một điều gây trở ngại cho người sử dụng PLC.

plc siemens cable cáp siemens chính hãng cap plc siemens cáp plc siemens chính hãng cap lap trinh siemens cap lap trinh plc siemens cáp lập trình plc siemens chính hãng cable plc siemens

 

Sự kết hợp độc đáo 3 trong 1 giúp cho sản phẩm cáp lập trình PLC Siemens mang lại tính hiệu quả trong công việc.

Ngoài ra nếu bạn chỉ sử dụng một số dòng PLC cố định thì vẫn có các dòng sản phẩm chuyên biệt cho từng loại PLC Siemens như : Cáp lập trình PLC Siemens S7-200,Cáp lập trình PLC Siemens S7-300.

Sản phẩm cáp lập trình PLC Siemens được bảo hành 12 tháng ( 1 đổi 1).

Muốn biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hotline : 0977 813 222 

Email: [email protected]