Bộ Điều Khiển Nhiệt Độ

Mã sản phẩm: BO-TM14
Xuất xứ: Viet Nam

Bộ Điều Khiển Nhiệt Độ

Hiện tại việc điều khiển nhiệt độ được ứng dụng trong rất nhiều ngành từ sản xuất những vật dụng thông thường đến những sản phẩm trong công nghiệp.

Có rất nhiều bộ điều khiển nhiệt độ trên thị trường : Delta, Autonics, Fox… Tuy nhiên chúng thường chỉ đáp ứng được trong một số trường hợp.

bộ điều khiển nhiệt độ

bộ điều khiển nhiệt độ

Với việc thiết kế và chế tạo, chúng tôi đã cho ra dòng sản phẩm Bộ điều khiển nhiệt độ Made in Việt Nam.

Nhờ hiểu rõ về những đặc tính điều khiển của các bộ điều khiển đã có trên thị trường chúng tôi đã tạo ra dòng sản phẩm này với rất nhiều  tính năng được nâng cấp .

Chúng tôi sử dụng kỹ thuật điều khiển PID áp dụng vào bộ điều khiển nhiệt độ của chúng tôi.

Sử dụng  nhiều đầu dò nhiệt độ hoặc cảm biến nhiệt độ mà chúng tôi có thể biết được nhiệt độ trong lò ở từng vị trí một cách chính xác từ đó điều khiển nhiệt độ ngõ ra để phù hợp. Đây là điều mà hầu như các bộ điều khiển nhiệt độ khác không thể làm được.

Ngoài ra nếu như khi mua các bộ điều khiển nhiệt độ của các hãng trên để áp dụng cho nhiều kênh thì bạn sẽ phải mua từng kênh để ghép lại. Tuy nhiên chúng tôi đã khắc phục nhược điểm đó bằng cách tích hợp điều khiển nhiều kênh nhiệt độ trên cùng một board. Do đó bạn sẽ không cần bận tâm về số lượng các kênh điều khiển. Ví dụ như trong một lò bánh cần có nhiệt độ phía dưới nơi bánh đã chín thâp hơn nhiệt độ phía trên nơi bánh chưa chín.

Được viết bằng vi xử lí ARM hiện tại là một vi điều khiển có tốc độ mạnh nhất hiện nay và được  tích hợp nhiều tính năng mà những dòng vi xử lí trước không có.

Ở đây tùy theo các ứng dụng từng loại máy mà chúng tôi có những bộ điều khiển riêng biệt . Tùy theo các thông số, độ sai số cho phép, thời gian đáp ứng… mà chúng tôi sẽ lập trình khác nhau. Ví dụ: sai số của bộ điều khiển nhiệt độ của chúng tôi có thể đáp ứng sai số từ 1 độ C tới 10 độ C hoặc lớn hơn tùy từng ứng dụng của khách hàng.

Sử dụng màn hình HMI WeinView chúng tôi thiết kế một bộ giao diện thân thiện và dễ sử dụng cho người dùng cài đặt, theo dõi, giám sát. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu thì chúng tôi có thể kết nối thẳng với máy tính để giải quyết những vấn đề trên.

Hiện tại  chúng tôi đang nghiêng cứu phát triển việc điều khiển nhiệt độ bằng từ trường, việc này sẽ giúp nâng cao hiệu suất của máy, làm giảm chi phí sản xuất nhờ giảm được lượng nhiệt thất thoát ra ngoài môi trường, điều này hiện tại thì các thiết bị nhiệt độ được đốt nóng bằng điện trở chưa khắc phục được.

Sản phẩm được bảo hành ít nhất 12 tháng và sẽ được gia hạn thêm tùy theo người dùng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn.

Hotline : 0977.813.222

Email: [email protected]